Máy nước nóng gián tiếp Andris2 R15 lít

Máy nước nóng gián tiếp Andris2 R15 lít

Bảo hành: 07 năm chính hãng. Vận chuyển: Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM Kích thước DxRxC: 360 x 360 x 318 Bình chứa: Tráng men Titan

Mã SP: Andris 2R 15 lít

Giá gốc: 3,800,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 2,650,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông tin chi tiết máy nước nóng Andris 2 thế hệ mới nhất

  Máy nước nóng gián tiếp Andris 2 là thế hệ thứ 2 nối tiếp dòng sản phẩm Andris nổi tiếng chất lượng về độ bền của Ariston.

  So với mẫu cũ , sản phẩm có thiết kế kiểu dáng gọn và thanh hơn, thuận tiện ráp trên laphong hoặc dưới laphong, Dòng sản phẩm sử dụng bình tráng men titan chất lượng tích hợp nhiều hệ thống thông minh giúp an toàn cho người dùng.

  Máy nước nóng Andris dử dụng bình chứa 15 lít hoạt động bền bỉ phù hợp cho gia đình nhỏ ít thành viên hoạc những người độc thân có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều nhưng không cần phải đun nóng như những sản phẩm khác, tiết kiệm điện hơn so với dòng tiền nhiệm

  Công nghệ chống rò rỉ điện kèm cầu dao tư ngắt ELCB cao cấp giúp bạn an toàn hơn, Công ty Ariston luôn chú trọng an toàn khách hàng là trên hết, luôn cải tiến sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

  Công nghệ chống bỏng thông minh với hệ thống kiểm soát nhiệt độ ngăn chặn nước quá nóng gây bỏng da cho người dùng, hệ thống này tự ngắt khi nước đạt đủ nhiệt độ yêu cầu chính vì vậy bạn thoải mái tắm mà không cần phải điều chỉnh nhiệt độ liên tục như những loại máy thông thường.

   

  Với hệ thống tạo ion bạc giúp loại bỏ những tạp chất làm nguồn nước thanh trùng hơn đảm bảo sức khỏe cho người dùng 

  Xem thêm: Cách phân biệt máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp

                    Bảng giá máy nước nóng Ariston

  Giới thiệu sản phẩm máy nước nóng Ariston