Góc Tư Vấn

Cẩm nang tư vấn

 1. SẮM ARISTON RINH QUÀ NHƯ Ý, TẾT NÀY ẤM NO

  SẮM ARISTON RINH QUÀ NHƯ Ý, TẾT NÀY ẤM NO

  Mừng một năm mới sắp đến, Ariston tổ chức chương trình quay số trúng thưởng lớn nhất năm, với hy vọng mang đến cho gia đình bạn một cái tết ấm no, vạn điều may mắn. Khi mua máy nước nóng Ariston bất kỳ từ ngày 10/12/2021 đến 27/01/2022, những khách hàng kích hoạt bảo hành thành công sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng mỗi tuần với những phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Các giải thưởng bao gồm: 07 Tủ lạnh cao cấp – mỗi giải trị giá 15,790,000 VND 14 Nồi chiên không dầu – mỗi giải trị giá 4,690,000 VND 21 Lò vi sóng – mỗi giải trị giá 3,450,000 VND
 2. SẼ TỐN BAO NHIÊU TIỀN ĐIỆN NẾU MÁY NƯỚC NÓNG LUÔN BẬT 24/24 ?

  SẼ TỐN BAO NHIÊU TIỀN ĐIỆN NẾU MÁY NƯỚC NÓNG LUÔN BẬT 24/24 ?

  Với công nghệ tiên tiến hiện nay, các dòng Máy nước nóng đều có tính năng tự động ngắt nguồn điện khi đạt đủ nhiệt độ và tiền điện sẽ chỉ tốn thêm 1 ít so với bật bình khi cần tắm. Nhiều gia đình vẫn có thói quen bật bình nước nóng khi tắm và khi tắm xong mới tắt đi hoặc thi thoảng là quên không tắt. Vậy bật bình nước nóng cả ngày sẽ tốn bao nhiêu tiền điện? Người dùng hoàn toàn có thể tự tính toán được một cách dễ dàng khi nắm được công suất của máy và thời gian bình nóng lạnh đun sôi nước.
 3. TÍNH NĂNG THÔNG MINH: GHI NHỚ NHIỆT ĐỘ TỪNG THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH TRÊN MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON.

  TÍNH NĂNG THÔNG MINH: GHI NHỚ NHIỆT ĐỘ TỪNG THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH TRÊN MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON.

  ARISTON mang đến tính năng tiện dụng và thân thiện với tất cả thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người lớn tuổi. Việc sử dụng máy nước nóng sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 4. MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON THANH ĐỐT 100% TITAN, NHÀ VÔ ĐỊCH BỀN BỈ.

  MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON THANH ĐỐT 100% TITAN, NHÀ VÔ ĐỊCH BỀN BỈ.

  Là chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt, Ariston hiểu được tầm quan trọng của thanh đốt được ví như trái tim của con người. Bình nước nóng gián tiếp Ariston được sử dụng thanh đốt 100% TITAN bảo hành trọn đời.