• BỘ BA TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI, CHINH PHỤC THỬ THÁCH ÂM ĐỘ CHỈ CÓ Ở ARISTON.

  Ariston Thermo Group là tập đoàn toàn cầu, sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt, trong đó ARISTON là thương hiệu được xem là quan trong nhất. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 90 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn. Từ khi thành lập vào năm 1930, Ariston đã khoác lên mình sứ mệnh mang đến sự tiện nghi và thoải mái hơn cho tất cả mọi người trên thế giới, đồng thời luôn trú trọng đến bảo vệ môi trường.

  Vậy “bí kíp” nào đã giúp Ariston có thể tự tin thành công chinh phục “Thử thách âm độ”? Hãy cùng Nguyên Hưng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Đó chính là ba công nghệ hàng được Ariston trang bị để đảm bảo máy vẫn luôn hoạt động với hiệu suất vượt trội và an toàn tối đa, mặc dù đặt trong môi trường khắc nghiệt băng âm 2 độ C.

  ·        Thanh đốt 100% Titan: với chất liệu đặc biệt, thanh đốt giúp máy hoạt động trong môi trường âm độ với hiệu suất làm nóng không đổi, đảm bảo nước lạnh đầu vào không ảnh hưởng đến nhiệt độ nước đã đun.

  Để hiểu rõ hơn về tính năng này xem chi tiết tại đây: Thanh đốt 100% Titan - độ bền vượt trội.

  ·        Công nghệ ổn định nhiệt độ: kiểm soát và đảm bảo nhiệt độ nước luôn ổn định bất kể trong môi trường âm độ.

   Xem chi tiết tại đây: Công nghệ ổn định nhiệt độ trên máy nước nóng Ariston

  ·        Hệ thống an toàn đồng bộ TSS: Đảm bảo máy hoạt động an toàn tuyệt đối khi băng tan ẩm ướt. Ariston tự hào dẫn đầu thị trường với Hệ thống an toàn đồng bộ TSS, bao gồm:

  - Cầu dao chống giật Auto ELCB lưỡng cự thế hệ mới có khả năng tự động kiểm tra khi khởi động máy.

  - Chuẩn tương thích điện từ EMC tích hợp cùng các chức năng đồng bộ nhằm bảo vệ an toàn tối đa cho bạn.

  Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mang đến sự tiện nghi nhất cho gia đình bạn, hãy sở hữu ngay nhé! 

   

  Ngày đăng: 13-11-2021 357 lượt xem